5 ที่พักสุดมีคลาส ที่จะทำให้การเที่ยวอยุธยา น่าประทับใจมากขึ้น

5 ที่พักสุดมีคลาส ที่จะทำให้การเที่ยวอยุธยา น่าประทับใจมากขึ้น

ปกติเวลาจะไปเที่ยว สิ่งหนึ่งที่เราจะต้องค้นหา และทำการบ้านอย่างดี ไม่ต่างจากการเดินทาง หรือร้านอาหารรสชาติอร่อย ก็คือที่พักถูกต้องไหมคะ ในปัจจุบันมีที่พัก สำหรับรองรับนักท่องเที่ยวหลายแบบมาก ๆ และแต่ละที่ก็จะมีการดีไซน์ออกมาในรูปแบบที่ต่างกันออกไป ตามไฮไลท์การท่องเที่ยว ของจังหวัดหรือภูมิภาคนั้น ๆ โดย บทความ ของเราในนี้ จะมาแนะนำ 5 ที่พักสุดมีคลาส ที่จะทำให้การเที่ยวอยุธยา น่าประทับใจมากขึ้น ส่วนจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

ที่พักสุดมีคลาส ในอยุธยา

1. Baan Pomphet

Baan Pomphet

Baan Pomphet หรือบ้านป้อมเพชร เป็นที่พักสไตล์เรียบหรู ที่พร้อมรองนับนักท่องเที่ยวจากทั่วทิศ ให้เดินทางมาพักผ่อนที่จังหวัดอยุธยา โดยที่พักแห่งนี้จะตกแต่งในแบบมินิมอล แต่เป็นความมินิมอลที่เรียบหรูดูแพงสุด ๆ ภายในห้องกว้างมีหน้าต่างบานกระจกที่มองเห็นวิวข้างนอกได้ ดีไซน์ห้องน้ำดูเก๋มีเสน่ห์ นอกจากนี้ตรงริมระเบียงห้องพัก ยังมีโซฟาให้นอนเล่น นั่งเล่นได้ เรียกว่าแค่ได้เดินชมโรงแรม มานอนพักในโรงแรมก็ถือว่าคุ้มสุด ๆ จัดชุดมาเปลี่ยนถ่ายสวยวนไปยังได้เลยจ้า

2. Busaba Ayutthaya

Busaba Ayutthaya

Busaba Ayutthaya หรือ บุษบาอยุธยา เป็นที่พักที่ตกแต่งออกมาแบบมีคลาสสุด ๆ และรับรองว่าถูกใจสายถ่ายภาพอย่างแน่นอน เพราะนี่เป็นที่พักที่ขึ้นท็อปลิสต์การค้นหาในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็นเรือนไทยสีขาวมีเสน่ห์สวยงาม แค่มองรูปจากภายนอกก็ทำให้นักท่องเที่ยวอยากเข้ามาพักแล้ว ที่นี่จะมีทั้งห้องส่วนตัวและห้องที่เป็นโฮสเทลรวม สามารถนอนพักได้ทั้งครอบครัว หรือจะเหมาห้องนอนเลยก็ได้ จะมีหลายราคา ขึ้นอยู่กับจำนวนเตียงในแต่ละห้อง แต่รับรองว่าที่นี่มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นเพียบเลยจ้า

3. sala ayutthaya

sala ayutthaya

sala Ayutthaya หรือ ศาลา อยุธยา คือที่พักหนึ่งในท็อปลิสต์ ที่สายท่องเที่ยวล้วนอยากจเดินทางไปพักผ่อนดูสักครั้ง เพราะที่นี่จะพาให้ท่านได้เห็นบรรยากาศ อุทยานประวัติศาสตร์อยุธยาทั้งยามกลางวันและยามค่ำคืน ได้ความรู้สึกเหมือนย้อนยุคกลับไปในสมัยนั้น ที่พักแห่งนี้จะตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์นสวยงามลงตัวและมีสระว่ายน้ำอยู่กลางที่พัก บรรยากาศดูดีน่าถ่ายรูปโพสต์ลงไอจีมาก ๆ เลยค่ะ

4. Woraburi Ayutthaya Resort & Spa

Woraburi Ayutthaya Resort & Spa

Woraburi Ayutthaya Resort & Spa หรือ วรบุรี อยุธยา รีสอร์ต แอนด์ สปา จัดเป็นโรงแรมหรูใจกลางอยุธยา ที่จะพานักท่องเที่ยวทุกท่าน ไปสัมผัสความริชแบบล้ำสมัยได้ง่าย ๆ โดยที่นี่มีวิวสวยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เข้ามาอยู่ในโรงแรมนี้เลยคือจบ เดินเล่น กินนอน ทานอาหาร ต้องบอกว่าที่นี่บริการได้คุ้มสุด ๆ มีโซนให้ทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ โยคะ นวดสปา ห้องนอนก็กว้าง เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีทั้งห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ริมระเบียงก็สามารถออกมารับลมเย็น ๆ ได้ด้วยนะคะ

5. Stockhome Hostel Ayutthaya

Stockhome Hostel Ayutthaya

Stockhome Hostel Ayutthaya หรือ สต็อกโฮม โฮสเทล เป็นโรงแรมบรรยากาศดี ๆ ที่ตกแต่งอย่างมีคลาส แถมราคายังน่ารัก และเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินเรามาก ๆ ถ้าใครอยากนอนโฮสเทลบรรยากาศดี ห้องนอนสะอาด ขนาดกะทัดรัด ต้องลองมานอนที่นี่ เจ้าของบริการดีมาก ใส่ใจนักท่องเที่ยวที่สดุ ตัวล็อบบี้เป็นโถงสูง มีตึกห้องพักทั้งหมด 3 ชั้น มีมุมให้นั่งเล่น ดูนั่ง ฟังเพลงได้ทั้งวัน จะมีบริการทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงใหญ่ ราคาก็จะห่างกันไม่มาก เดินเท้าประมาณ 500 เมตร จะอยู่ใกล้วัดมหาธาตุนิดเดียว รับรองว่าเดินทางสะดวกสบาย และได้ความประทับใจกลับไปล้น ๆ แน่นอน

และนี่คือ ที่พักสุดมีคลาสในอยุธยา ถ้าช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ ใครยังไม่มีแพลนการเดินทาง อยากไปเที่ยวแต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี ลองไปเที่ยวสัมผัสเมืองประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ที่อยุธยากันดูสิคะ รับรองได้รับความประทับใจกลับมาล้น ๆ แน่นอน ส่วนใครที่กังวลเรื่องที่พัก ก็สามารถปักหมุดไปตาม 5 ที่พักสุดมีคลาส ที่จะทำให้การเที่ยวอยุธยา น่าประทับใจมากขึ้น ที่เราแนะนำได้เลย เพราะเราคัดแต่ที่พักคุณภาพ มาสร้างความประทับใจในการเดินทางให้กับท่านแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติม เปิด 5 ที่เที่ยว สุดชิลล์ในไทย ที่ไปเมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อ

Copyright ©2022 gameyodhit. All rights reserved.